Công ty Cổ phần chăm sóc công nghệ CSB
 
 
Các Phần mềm quản lý
Hệ thống phần mềm quản lý thông tin y tế trên toàn quốc
Phần mềm quản lý dành cho các loại hình kinh doanh hàng hóa
Phần mềm quản lý khai thác cảng Container
Phần mềm quản lý khai thác cảng tổng hợp
 
Trang chủ / Hệ thống phần mềm quản lý thông tin y tế trên toàn quốc  Print     Email
Hệ thống phần mềm quản lý thông tin y tế trên toàn quốc
Hệ thống phần mềm quản lý thông tin y tế trên toàn quốc
1-    Giới thiệu 
Hệ thống phần mềm được xây dựng cho “Dự án quốc gia về phòng, chống bệnh tăng huyết áp tại tuyến cơ sở” do Viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai chủ trì.
Xuất phát từ nhiệm vụ của dự án là khám sàng lọc cho người dân từ 18 tuổi trở lên trên toàn quốc để lọc ra những người bị bệnh tăng huyết áp hoặc có nguy cơ bị tăng huyết áp, sau đó dự án sẽ thực hiện điều trị cho những người bị bệnh. Vấn đề của dự án gặp phải là phải triển khai trên một diện rộng lớn, số người tham gia khám lớn nên dữ liệu sẽ rất lớn, và vấn đề quan trọng nhất là việc xử lý dữ liệu khám bằng tay (phải tính toán từ các yếu tố nguy cơ khám được để đưa ra kết luận về bệnh) sẽ xảy ra rất nhiều sai sót (vì do trình độ chuyên môn của y tá, bác sỹ tuyến xã phường tại một số nơi còn nhiều hạn chế). Vì vậy chúng tôi đã xây dựng một phần mềm quản lý khám sàng lọc để các cán bộ y tế chỉ cần khám và nhập số liệu vào hệ thống là tự động có kết quả về bệnh. Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ thống kê, báo cáo giúp cán bộ tuyến dưới có thể nhanh chóng báo cáo các kết quả chính xác lên cấp trên và lên BQL Dự án.
Hiện tại chúng tôi đã đào tạo và triển khai hệ thống tại toàn bộ 63 tỉnh thành phố và đã nhận được những phản hồi tích cực từ các đơn vị triển khai phần mềm.
Điểm đặc biệt của hệ thống phần mềm này là đặc biệt phù hợp cho các dự án thu thập và quản lý thông tin trên diện rộng, có nhiều cấp nhiều ngành nhiều đối tượng tham gia.
 
2-    Mô hình của phần mềm

Hình 1: Mô hình tổng quát (Kích chuột vào đây để xem hình rõ hơn)

Mọi thông tin xin liên hệ:
C
ông ty Cổ phần Chăm sóc Công nghệ CSB
Địa chỉ liên hệ: T0812A09, KĐT Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Giám đốc Nguyễn Văn Sinh
Điện thoại: 0936.233.999; Email: contact@csb.vn
Website: http://csb.vn/
 
 
Bản quyền thuộc CSB JSC., Điện thoại 0936.233.999. Email: contact@csb.vn